มรภ.นศ. จัดประชุมโครงการไทยนิยมยั่งยืน

วันนี้ (26 เม.ย. 61)เวลา  09.00 น. ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1  ผศ.สุจารี แก้วคง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับผู้เข้าประชุมจัดทำข้อมูลโครงการไทยยั่งยืน 8 อำเภอ ประกอบด้วย อำเภอเมือง อำเภอพรหมคีรี อำเภอเฉลิมพระเกียรติ อำเภอพระพรหม อำเภอจุฬาภรณ์ อำเภอชะอวด อำเภอเชียรใหญ่ และอำเภอหัวไทร  โครงการไทยนิยมยั่งยืนนี้ เป็นโครงการที่เป็นตามแนวคิดของโครงการประชารัฐเพื่อการแก้ไขปัญหาและพัฒนาความเป็นอยู่อย่างเท่าเทียมกันตามความต้องการของประชาชน และลดปัญหาความเหลี่ยมล้ำในประเทศ พร้อมกับให้ประชาชนตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ในการมีส่วนร่วมพัฒนาประเทศและการปกครองในระบอบประชาธิปไตย

มรภ.นศ.ไทยนิยมยั่งยืน