ขอเชิญร่วมพิธีถวายคำปฏิญาณและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวโรกาส การเสด็จขึ้นทรงราชย์ สืบราชสันตติวงศ์ เป็นสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ชาวราชภัฏทั่วประเทศจึงพร้อมใจกันจัด พิธีถวายคำปฏิญาณและถวายพระพรชัยมงคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จึงขอเชิญท่านร่วมพิธีดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2559 เวลา 10.59 น. ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 ตามกำหนดการที่แนบมา คณาจารย์และบุคลากร โปรดแต่งกายชุดปกติขาวไว้ทุกข์หรือชุดสุภาพสีดำ นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษา ตามระเบียบมหาวิทยาลัย นักศึกษาหญิงปิดกระดุมคอ และโปรดเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ขอขอบคุณยิ่งมา ณ โอกาสนี้

รายการไฟล์แนบ

ชื่อ ขนาดไฟล์
บันทึกข้อความ.jpg54.36 kB ดาวน์โหลด

พิธีถวายคำปฏิญาณถวายพระพรชัยมงคลรัชกาลที่ 10สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร