ราชภัฏนครฯ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดย ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี และคณะผู้บริหาร คณบดี หัวหน้าหน่วยงาน สำนัก เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ภาคบ่าย ในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช ถนนราชดำเนิน เวลา 18.00 น. เคารพธงชาติ จากนั้น ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี ขึ้นถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มทองพุ่มเงินตามลำดับ เวลา 19.00 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดซึ่งเป็นประธานในพิธีถึงบริเวณพิธี ถวายเครื่องราชสักการะแล้วเปิดกรวยกระทง ดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายความเคารพ ลำดับต่อมาประธานในพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล แขกและผู้มีเกียรติจุดเทียนต่อจากประธานในพิธี และกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล

พิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายพระพรชัยมงคลจุดเทียนวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร