มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจัดพิธีถวายคำปฏิญาณและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวโรกาส การเสด็จขึ้นทรงราชย์ สืบราชสันตติวงศ์ เป็นสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร โดยรศ.วิมล ดำศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา พร้อมใจถวายคำปฏิญาณและถวายพระพรชัยมงคลฯ ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2559 เวลา 10.59 น. ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี

On the auspicious occasion of His Majesty King Maha Vajiralongkorn Bodindradebayavarangkun’s accession to the throne, Nakhon Si Thammarat Rajabhat University (NSTRU) organized a pledge of allegiance ceremony on December 9, 2016. The NSTRU president, administrators, lecturers, faculty and staff as wells as students attended the ceremony which was held on Friday, December 9, 2016, at 10:59 A.M. in the Nilphayak conference room, Office of the President Building.

ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูรรัชกาลที่ 10his majesty king maha vajiralongkorn bodindradebayavarangkun