มรภ.นศ. จัดเลี้ยงต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม ค่าย Boot Camp รุ่นที่ 20

วันนี้ (3 ก.ย. 61) เวลา 17.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดงานเลี้ยงต้อนรับผู้เข้าอบรมครูแกนนำด้านการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษระดับภูมิภาค (Boot Camp) รุ่นที่ 20 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เป็นประธานในงานเลี้ยงต้อนรับผู้เข้ารวมอบรม ณ หอประชุมศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ซึ่งมีนักศึกษาจากสาขาวิชาดนตรี สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสาขาวิชากาจัดการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมฝึกประสบการณ์ด้วยการทำกิจกรรมที่ตรงกับหลักสูตรของตน

boot campวิเทศสัมพันธ์british council