มรภ.นศ. เลี้ยงอำลาผู้เข้าอบรม Boot Camp รุ่นที่ 20

วันนี้ (20 ก.ย. 61) เวลา 17.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้จัดงานเลี้ยงอำลาผู้เข้าร่วมอบรม Boot Camp รุ่นที่ 20 ในชื่อ "Boot Camp Farewell Party" ณ หอประชุมศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดย ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี ได้มอบหมายให้ ผศ.ดร.วิชิต สุขทร รองอธิการบดี กล่าวขอบคุณผู้เข้าอบรม จากนั้นเป็นการขอบคุณอาจารย์ที่มาฝึกอบรม และชุดการแสดงจากผู้เข้าอบรม งานเลี้ยงนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าอบรมพูดคุยกัน และทำกิจกรรมร่วมกันก่อนทำพิธีปิดและเดินทางกลับ ซึ่งมีนักศึกษาจากสาขาวิชากาจัดการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมฝึกประสบการณ์ด้วยการให้บริการให้กับผู้เข้าร่วมงานเลี้ยง

boot campbritish councilหน่วยวิเทศสัมพันธ์