NSTRU ต้อนรับ Ms. Lian Fen

วันนี้ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น. หน่วยวิเทศสัมพันธ์และศูนย์ภาษานำ Ms. Lian Fen อาจารย์อาสาสมัครชาวจีน สังกัดศูนย์ภาษา เข้าพบ ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาการอธิการบดี ณ ห้องรับรองอธิการบดี สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 เพื่อแนะนำตัว Ms.Lian Fen อย่างเป็นทางการซึ่ง Ms.Lian Fen เป็นอาจารย์อาสาสมัครชาวจีนจากภายใต้ความร่วมมือของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาและสำนักงานส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติ (Hanban) ประจำประเทศไทย และ Ms. Lian Fen จะปฏิบัติงานสอนภาษาจีนให้กับนักศึกษา อาจารย์และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา 2560 จนกระทั่งเดือนกรกฎาคม ปี 25561

The International Relations Department (IRD) and the Language Center (LC) introduced Ms. Lian Fen to our Acting President, Dr. Sompong Raksatham. Ms. Lian Fen, works as a Chinese volunteer teacher under the Language Center. She became a Chinese volunteer teacher thru the cooperation from the Office of the Higher Education Commission and Office of Chinese Language Council International or Hanban (Thailand.) Ms. Lian Fen will be working at Nakhon Si Thammarat Rajabhat University until July 2018.

หน่วยวิเทศสัมพันธ์