ราชภัฏนครฯ ส่งอาจารย์อบรมพัฒนาศักยภาพที่ต่างประเทศ

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้ส่งอาจารย์เข้าร่วมโครงการพัฒนาครู (Train the Trainers) โดยอาจารย์วีรศักดิ์ ทวีเมือง เข้ารับการอบรมที่ Victoria University ประเทศออสเตรเลีย ส่วนอาจารย์ปริญทิพย์ รัตนบุรี อาจารย์วรกร ธรรมภิบาลอุดม และอาจารย์รัชนี สิทธิศักดิ์เข้ารับการอบรมที่ University of Futra Malaysia ประเทศมาเลเซีย ซึ่งอาจารย์ทั้ง 4 ท่านได้รับงบประมาณสนับสนุนจากหน่วยวิทศสัมพันธ์และคณะครุศาสตร์ในการเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการ สำหรับศตวรรษที่ 21 ระหว่างวันที่ 1 - 31 กรกฎาคม 2561 เป็นระยะเวลา 1 เดือน ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือของคณะกรรมการยุทธศาสตร์ต่างประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ เมื่อเสร็จสิ้นการอบรม ผู้เข้าอบรมทุกคนจะกลับมาเป็นข่ายถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับผู้สอนท่านอื่นต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก
หน่วยวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช