อาจารย์คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมโครงการพัฒนาครูของครู (Train the Trainers) ที่ประเทศออสเตรเลีย และมาเลเซีย

อาจารย์ผู้สอน จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมโครงการพัฒนาครูของครู (Train the Trainers) ที่ประเทศออสเตรเลีย และมาเลเซีย
โดยอาจารย์วีรศักดิ์ ทวีเมือง อบรม ณ Victoria University ประเทศออสเตรเลีย ส่วนอาจารย์อีกสามคน คือ อาจารย์ปริญทิพย์ รัตนบุรี อาจารย์วรกร ธรรมภิบาลอุดม และอาจารย์รัชนี สิทธิศักดิ์ อบรม ณ University of Putra Malaysia ประเทศมาเลเซีย
โดยอาจารย์ทั้ง 4 คน ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากหน่วยวิเทศสัมพันธ์และคณะครุศาสตร์ ไปอบรมเชิงปฏิบัติการ เป็นระยะเวลา 1 เดือน ระหว่างวันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2561 เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการ สำหรับศตวรรษที่ 21 ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือของคณะกรรมการยุทธศาสตร์ต่างประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ โดยเมื่อเสร็จสิ้นการอบรมผู้เข้าอบรมทุกคนจะกลับมาเป็นแม่ไก่ถ่ายทอดให้แก่ผู้สอนท่านอื่นต่อไป