มรภ. นศ. จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่สากล เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้กับพนักงานประจำตึกและพนักงานรักษาความปลอดภัย

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่สากล เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้กับพนักงานประจำตึกและพนักงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 24 - 25 มิถุนายน 2562 ณ ประสานสุข รีสอร์ท อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งมีวิทยากรจากศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มาร่วมถ่ายทอดความรู้ในครั้งนี้ด้วย โดยในวันที่ 24 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และในวันที่ 25 มิถุนายน เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร พุทธรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในพิธีปิด และมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพทั้งหมด