อธิการบดีกล่าวโอวาทและให้กำลังใจนักกีฬาเซปักตะกร้อ มรภ.นศ.

วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 17.30 น. ณ โรงยิมเนเซียมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจแก่นักกีฬาเซปักตะกร้อ ซึ่งจะเริ่มเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมสู่การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้  อาจารย์ณัฐธร ขุนทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ในฐานะผู้จัดการทีมเซปักตะกร้อ กล่าวว่า ได้ทำการคัดเลือกนักกีฬาเซปักตะกร้อมาตั้งแต่วันที่ 4- 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา และได้นักกีฬาทั้งหมด 27 คน เป็นชาย 15 คน และหญิง 12 คน ซึ่งในปีที่ผ่านมากีฬาเซปักตะกร้อได้สร้างผลงานไว้อย่างน่าประทับใจ ในปีนี้ก็จะตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อไปและมีแผนที่จะจัดการแข่งขันเซปักตะกร้อ 14 จังหวัดภาคใต้อีกด้วย จากนั้นอธิการบดีได้กล่าวโอวาทให้นักกีฬาทุกคน มีหัวใจที่เป็นนักสู้ มีความมุมานะในการฝึกและซ้อม มีความเข้าใจกันและเห็นอกเห็นใจกันในทีม ทางมหาวิทยาลัยพร้อมที่จะให้การสนับสนุนในการแข่งขัน และได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า สิ่งที่หวังมากกว่าชัยชนะคือสิ่งดี ๆ ที่นักกีฬาได้กลับมาหลังการแข่งขันจบลงนั้นเอง