อธิการบดี มรภ.นศ. ร่วมกับ ทปอ.มรภ. เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล ในหลวง ร.10

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 67 พรรษา ซึ่งจัดโดยที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ณ ห้องประชุม 1 สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ (อ้วน) อาคารพุทธวิชชาลัย อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้มีผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง ทั่วประเทศได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พร้อมทั้งทำกิจกรรมจิตอาสา และปลูกต้นรวงผึ้งร่วมกัน เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏและปวงชนชาวไทย

ขอขอบคุณภาพจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร