หลักสูตรบัญชี มรภ.นศ. จัดการอบรมปฏิบัติการสู่การเป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากร (Tax Auditor)

วันนี้ (12 พฤศจิกายน 2562) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดการอบรมปฏิบัติการเป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากร ภายใต้โครงการบูรณาการการเรียนการสอนกับการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะตามอัตลักษณ์บัณฑิต 4 ประการ หลักสูตร “เทคนิคการสอบบัญชี ของ TA” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จิรศักดิ์ สหสิทธิวัฒน์ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ผู้สอบบัญชีภาษีอากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส ตรวจบัญชี จำกัด ในการบรรยายพิเศษ หัวข้อ ติวเข้มเตรียมตัวสอบบัญชีภาษีอากร (Tax Auditor) วิชาการสอบบัญชี ณ ห้องประชุมพรหมโยธี สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดโดย หลักสูตรบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในระหว่างวันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2562 โดยมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมประกอบด้วย อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรบัญชี ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยอาจารย์จากเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตไสใหญ่ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ (SCT) และสำนักงานบัญชีจังหวัดนครศรีธรรมราช