ม.ราชภัฏนครฯ ให้การต้อนรับ เหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช และ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 42 ในการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พ.ศ.2562

วันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผศ.ศุภมาศ อิสระพันธ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยตัวแทนจากกองพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ และนักศึกษาในโครงการการนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้แก่ นางสาววราพัชร จันทร์มล นางสาวอรอุมา รัตนะ นางณัฐทินี บุญทวี และนางสาวนิศาชล คำดวง ได้ให้การต้อนรับ เหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช และ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 42 ซึ่งเป็นผู้กำหนดจัดโครงการการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อตรวจเยี่ยม ดูแล ให้คำแนะนำ ปรึกษา ให้กำลังใจ และให้ความอบอุ่น พร้อมทั้งให้แนวคิดและแนวทางแก่นักศึกษาให้มีความขยันหมั่นเพียร และมีความตั้งใจที่จะศึกษาต่อไปในระดับสูงขึ้นตามความสามารถของแต่ละคนในแต่ละสายวิชาเพื่อสะดวกในการตรวจเยี่ยมฯ ต่อไป ณ กองพัฒนานักศึกษา อาคาร 39