สถาบันวิจัยฯ มรภ.นศ. จัดการอบรม เรื่องเทคนิคการเขียนรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ โครงการวิจัยท้าทายไทย กลุ่ม เรื่องนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่ (ปีที่ 2)

วันนี้ (19 ธันวาคม 2562) เวลา 08.00 - 16.30 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมนำเสนอผลการดำเนินงานระยะรอบ 9 เดือน และอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทคนิคการเขียนรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ โครงการวิจัยท้าทายไทย กลุ่ม เรื่องนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่ (ปีที่ 2) ภายใต้แผนโครงการการจัดการทรัพยากรและพัฒนานวัตกรรมแบบมีส่วนร่วมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจของชุมชน อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราชณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในเวลา 09.00น. เป็นการชี้แจงวัตถุประสงค์การอบรมปฏิบัติการเทคนิคการเขียนรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรศักดิ์ แก้วอ่อน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เวลา 09.30 น. การบรรยายในหัวข้อเรื่อง “เทคนิคการเขียนรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์” วิทยากรโดย อาจารย์สุปราณี จงดีไพศาล เวลา 10.00 น. กิจกรรม Coaching เทคนิคการเขียนรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ประกอบด้วย กลุ่มการจัดการการท่องเที่ยว วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เทิดชาย ช่วยบำรุง กลุ่มการจัดการทรัพยากร การสร้างคุณค่า และมูลค่า วิทยากรโดย คุณเบญจมาศ ตีระมาศวณิช ผู้ทรงคุณวุฒิจาก สกสว.