Nakhon Si Thammarat Rajabhat University

ม.ราชภัฏนครฯ จัดพิธีราชภัฏสดุดี ประจำปี พ.ศ. 2563

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดพิธีถวายราชสดุดี (ราชภัฏสดุดี) เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดีทรสยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ผู้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานนาม “ราชภัฏ” พร้อมกับตรา “พระราชลัญจกร” ประจำพระองค์ให้เป็นตราประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยในเวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประธานในพิธี ได้วางพานพุ่มและกล่าวถวายราชสดุดี ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และได้มีการประกาศเจตจำนงสุจริตการบริหารงานด้วยคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หลังจากนั้นได้มอบโล่เกียรติคุณแก่ คณาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ และรองศาสตราจารย์ จำนวน 17 ท่าน พร้อมทั้งมอบโล่แก่ศิษย์เก่าดีเด่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จำนวน 3 ท่าน และ ศิษย์เก่าดีเด่น รางวัลพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจำนวน 16 ท่าน จากนั้นตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10 มีดอกสีเหลืองเป็นสีประจำวันพระราชสมภพ และออกดอกตรงกับช่วงเดือนพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

รายการไฟล์แนบ

ชื่อ ขนาดไฟล์
TH-เจตจำนงสุจริตการบริหารงานด้วยคุณธรรมและความโปร่งใส.pdf592.04 kB ดาวน์โหลด
TH-Integrity and Transparency Policy in Work Operations of (1).pdf59.96 kB ดาวน์โหลด

คำสำคัญ