คณะเทคโนโลยีฯ มรภ.นศ. รับมอบชุดเกียร์อัจฉริยะ CVT เพื่อการเรียน จากบริษัท สุราษฎร์ปิยะ จำกัด

วันนี้ (19 ต.ค.) เวลา 14.20 น. ณ ห้องประชุม 1811 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช บริษัท สุราษฎร์ปิยะ จำกัด (สาขานครศรีธรรมราช) ได้มอบชุดเกียร์อัจฉริยะ CVT ของรถยนต์ NISSAN X-TRAIL HYBRID รุ่น T-32 จำนวน 1 ชุด เพื่อใช้ในการวิจัยและพัฒนาการเรียนการสอนทางเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ ให้แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของหลักสูตรเทคโนโลยีมหาบัณฑิต (ทล.ม.) และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และหน่วยวิจัยเทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะ (IATRU) ตลอดจนการจัดการเรียนการสอนให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรอุตสาหกรรม ศาสตรบัณฑิต (อส.บ.) สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ต่อไป