วันที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 13.00 น. ศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมผู้รับผิดชอบโครงการ ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช โดยมี ผศ.ดร.วิชิต สุขทร รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมสุดหอม ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี

การประชุมในครั้งนี้ เป็นการติดตามการปฎิบัติงานจากตัวแทนผู้รับผิดชอบโครงการจากตำบลที่ร่วมโครงการ ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ได้แก่ ตำบลหนองบัว ตำบลเขาขาว ตำบลห้วยยอด ตำบลห้วยนาง ตำบลท่างิ้ว ตำบลฉวาง ตำบลไชยมนตรี ตำบลเชียรเขา ตำบลดอนตรอ ตำบลทางพูน ตำบลสวนหลวง ตำบลขอนหาด ตำบลท่าดี ตำบลตลิ่งชัน ตำบลท่าศาลา ตำบลบางจาก ตำบลพรหมโลก ตำบลนาทราย ตำบลยางค้อม ตำบลปากนคร ตำบลมะม่วงสองตัน ตำบลทอนหงส์ ตำบลในเมือง ตำบลโพธิ์เสด็จ ตำบลกำโลน ตำบลเทพราช ตำบลกะหรอ ตำบลนาเคียน ตำบลนบพิตำ และตำบลนาเหรง โดยมีการหารือถึงปัญหา และผลการปฎิบัติงานในระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา เพื่อให้การปฎิบัติงานดียิ่งขึ้น