มรภ.นศ. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนดำเนินโครงการมหาวิทยาลัยราชภัฎเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2566

มรภ.นศ. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนดำเนินโครงการ "มหาวิทยาลัยราชภัฎเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น" ประจำปีงบประมาณ 2566

วันนี้ (11 พฤศจิกายน 2565) เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนดำเนินโครงการ "มหาวิทยาลัยราชภัฎเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น" ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โครงการตามแนวพระราชดำริฯ และ โครงการ อพ.สธ. เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2566 ซึ่งมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดงาน และมีการบรรยาย "ทิศทางและเป้าหมายในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยหลักเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นภาคใต้" โดย ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี ต่อด้วยการบรรยาย "การเขียนโครงการเพื่อกาดำเนินการเพื่อบรรลุประสิทธิภาพและประสิทธิผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น" โดย ผศ.สุรศักดิ์ แก้วอ่อน รองอธิการบดีฝ่ายการวางแผน การวิจัย และเทคโนโลยีสารสนเทศ การบรรยาย "แนวทางการใช้จ่าย และการเบิกจ่ายงบประมาณขับเคลื่อนโครงการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566" โดย นางสาวแววตา ทองสุภา หัวหน้างานการเงิน การกล่าวบรรยาย "แนวทางการใช้จ่ายและเบิกจ่ายพัสดุในการดำเนินขับเคลื่อนโครงการมหาวิทยาลัยราชภัฎเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566" โดย นางโสภิตา วิชยานฤพล หัวหน้างานพัสดุ ต่อด้วยการบรรยายเชิงปฏิบัติการ "การเขียนบทความวิชาการภายใต้การดำเนินงานโครงการพัฒนาท้องถิ่น" โดย รศ.ดร.วันชัย ธรรมสัจการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคุณฟุรกอน อาแวกาจิ นักจิตวิทยาโรงพยาบาลยี่งอเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในภาคบ่ายเป็นการชี้แจง "เครื่องมือการดำเนิน/ขับเคลื่อนโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566" โดย ผศ.ดร.ดำรงศ์พันธ์ ใจห้าววีระพงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาท้องถิ่นและสื่อสารองค์กร ต่อด้วยการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสรุปการประชุมเชิงปฏิบัติการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น