UBI ม.ราชภัฏนครฯ จัดอบรมหลักสูตร “รวยด้วยธุรกิจไส้เดือน”

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ขอเชิญชวน นักศึกษา  อาจารย์ บุคลากร และบุคคลทั่วไป  ร่วมการอบรมทักษะการประกอบอาชีพระยะสั้น หลักสูตร“การทำธุรกิจกำจัดศัตรูพืชด้วยไส้เดือนฝอย” ในระหว่างวันที่ 10 – 12 กันยายน 2559

รศ.วิมล ดำศรี อธิการบดี  กล่าวว่า  ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ เป็นองค์กรที่มีภารกิจในการสร้างความตระหนักและการรับรู้ในการเป็นผู้ประกอบการ ตลอดจนเป็นสื่อกลางในการสร้างผู้ประกอบการเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจ  ไม่ว่าบุคคลท่านนั้นจะเป็นนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร ของมหาวิทยาลัย และบุคคลทั่วไป  มหาวิทยาลัยยังคงถือว่าทุกท่านมีศักยภาพ  ความพร้อม  ในการนำความรู้  และความชำนาญในศาสตร์หลากหลายแขนง  รวมทั้งศาสตร์ทางด้านบริหารจัดการธุรกิจ  และความรู้เฉพาะด้านในการประกอบวิชาชีพมาสู่การสร้างอาชีพได้ทุกคน

ด้าน ผศ.สุชาดา การะกรณ์  ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะ  กล่าวเพิ่มเติมว่า  ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ  ได้เล็งเห็นถึงช่องทางธุรกิจจากการเพาะเลี้ยงไส้เดือนฝอยกำจัดศัตรูพืช   จึงได้จัดโครงการอบรมทักษะการประกอบอาชีพในเรื่องดังกล่าว ซึ่งเป็นการจัดอบรมในระยะเวลาสั้น   และเพื่อเพิ่มความรู้ ทักษะและแนวทางในการประกอบอาชีพให้กับผู้ที่เข้าร่วมอบรม

ผู้สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครได้ที่ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ณ อาคาร 20   หรือติดต่อได้ทางโทรศัพท์  080-8503310 หรือ 075 - 377773

อบรม