ม.ราชภัฏนครฯ จัดอบรมผู้ประกอบการท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน เพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยี

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดรับสมัครผู้ประกอบการท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน (เกษตรแปรรูป) ภายใต้โครงการ “เพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ปีงบประมาณ 2561” ผศ.ดร.ฉัตรชัย แก้วดี ผู้รับผิดชอบโครงการ เปิดเผยว่า การจัดโครงการดังกล่าวเป็นการคัดเลือกผู้ประกอบการท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชนอุตสาหกรรมเป้าหมาย (เกษตรแปรรูป) ในพื้นที่ภาคใต้ (ระนอง ชุมพร พังงา กระบี่ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ตรัง) เพื่อพัฒนาขีดความสามารถทางการแข่งขันให้แก่กลุ่มเครือข่ายอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป โดยรูปแบบงานเป็นการจัดการอบรมเชิงปฏิบัติพร้อมด้วยการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจในกลุ่มเครือข่ายและพัฒนานวัตกรรมอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ส่วนวันเวลาในการอบรมจะแจ้ให้ทราบอีกครั้ง

ผู้ประกอบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 โดยดาวน์โหลดเอกสารและติดต่อสอบถามได้ที่ เฟสบุ๊ค : เพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย
อีเมล : aj.chatchai@gmail.com หรือโทรศัพท์หมายเลข 0897292549 ผศ.ดร.ฉัตรชัย แก้วดี

รายการไฟล์แนบ

ชื่อ ขนาดไฟล์
TH-ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม.pdf500.25 kB ดาวน์โหลด

อบรมคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม